Điều khoản dịch vụ

Giới thiệu

Chào mừng Khách hàng đến với STOCKMAP - Nền tảng theo dõi dữ liệu hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi là CÔNG TY CỔ PHẦN STOCKMAP có địa chỉ trụ sở chính tại 54 Đường số 8, Khu Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam giao dịch qua website stockmap.vn.

 • Khi khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản dịch vụ, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi khách hàng tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản được đăng tải, có nghĩa là khách hàng chấp nhận với những thay đổi đó.

 • Khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của STOCKMAP.

1. Hướng dẫn sử dụng website

 • Khi vào website của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

 • Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên website trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

 • Trang website này được chính STOCKMAP lập trình và tạo nên. Các sản phẩm tại website stockmap.vn là sản phẩm độc quyền và thuộc sở hữu hợp pháp của CÔNG TY CỔ PHẦN STOCKMAP.

 • Khách hàng phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

 • Trong suốt quá trình đăng ký, khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận email, khách hàng có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý kiến khách hàng

STOCKMAP tôn trọng ý kiến góp ý của tất cả khách hàng về chất lượng dịch vụ, giá cả sản phẩm, tính năng sản phẩm, trải nghiệm sản phẩm đối với người tiêu dùng. Tất cả nội dung website và ý kiến phê bình của khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của khách hàng ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của khách hàng vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào khi phát hiện có sai phạm hoặc có lý do chính đáng cho hành động đó.

 • Chúng tôi có thể yêu cầu cung cấp thêm một số thông tin cần thiết cho tiến trình xác nhận đơn hàng.

 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả và chất lượng sản phẩm chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp tính năng sản phẩm không hiển thị chính xác trên website hoặc bị lỗi, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo cách thức hỗ trợ phù hợp cho khách hàng. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

4. Thương hiệu và bản quyền sở hữu trí tuệ

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), bao gồm nhưng không giới hạn nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang website được bảo vệ bởi pháp luật về sở hữu trí tuệ của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang website này.

6. Quy định về bảo mật

 • Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng. Thông tin của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi khách hàng hoàn thành quá trình đặt hàng, khách hàng sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

 • Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

7. Thanh toán an toàn, tiện lợi, đầy đủ chứng từ tại stockmap.vn

Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại stockmap.vn đều được hỗ trợ các hành thức thanh toán tiện lợi và an toàn.

 • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

 • Đến mua hàng và thanh trực tiếp tại trụ sở chính STOCKMAP (liên hệ hỗ trợ).

 • Nhận hàng và thanh toán (COD) trên toàn quốc (liên hệ hỗ trợ).

STOCKMAP luôn xuất hóa đơn Giá trị gia tăng (VAT) theo quy định của pháp luật qua email của khách hàng đã cung cấp trong vòng 24h. Khách hàng lưu ý kiểm tra hộp thư email của mình để lưu giữ Hóa đơn VAT nhằm sử dụng trong trường hợp cần thiết về việc chứng minh giao dịch.

8. Giao kết giao dịch tại stockmap.vn

Khách hàng khi mua gói sản phẩm tại stockmap.vn phải thực hiện các thao tác theo các tiến trình sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản theo hướng dẫn tại Cách đăng ký tài khoản

Bước 2: Chọn gói sản phẩm phù hợp và tiến hành đặt hàng, thanh toán theo Hướng dẫn thanh toán.

Bước 3: Nhận gói sản phẩm và kiểm tra chất lượng dịch vụ theo Chính sách giao nhận và kiểm hàng.

9. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại stockmap.vn

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thông báo cho STOCKMAP về việc hủy giao dịch hoặc thay đổi gói sản phẩm qua Hotline: 0937993393.

2. Thay đổi gói sản phẩm hoặc yêu cầu hoàn tiền theo quy định tại Chính sách đổi trả và hoàn tiền.

10. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại stockmap.vn hoặc các Điều khoản dịch vụ này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

11. Ngoại lệ

Nếu có mục nào bị cho là sai luật, không hợp pháp hoặc không có hiệu lực vì bất kỳ lý do luật pháp nào của bất kỳ tiểu bang hay đất nước nào mà những điều khoản này được định sẽ có hiệu lực, thì trong phạm vi cho phép của cơ quan có thẩm quyền, những điều khoản đó sẽ bị loại trừ và những điều khoản còn lại trong Điều khoản dịch vụ vẫn được sử dụng và giữ nguyên hiệu lực.

Last updated