Tổng quan về STOCKMAP

Stockmap -Trading Platform tích hợp những công cụ phân tích kỹ thuật hiện đại bậc nhất thế giới.Tiên phong và duy nhất cho thị trường chứng khoán Việt Nam.


Stockmap: cung cấp dữ liệu khối lượng chi tiết và trực quan trên từng thanh nến, cảnh báo dòng tiền, theo dõi dòng tiền và nhiều công cụ phân tích kỹ thuật khác...

STOCKMAP: cung cấp những công cụ theo dõi dòng tiền với những tính năng hiện đại nhất cho thị trường chứng khoán Việt Nam.

Dòng tiền là gì ?

Dòng tiền là sự di chuyển của tiền tệ trong thị trường, là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cổ phiếu và tính thanh khoản, thể hiện sự chuyển đổi và lưu thông tiền từ tất cả các thành phần tham gia thị trường.

Ưu điểm & Tính năng

Những Ưu điểm nổi bật của STOCKMAP:

  • Nền tảng thân thiện

  • Theo dõi dòng tiền thời gian thực

  • Biểu đồ trực quan

Những công cụ hiện đại của STOCKMAP

STOCKMAP với công nghệ quan sát khối lượng hiện đại thể hiện được hành động mua bán đáng chú ý mà những công cụ ngoài đường không thể hiện được.

Kết hợp với các phương pháp trade cổ điển

Sử dụng công cụ Footprint sẽ cho bạn cái nhìn khách quan hơn, cũng như niềm tin tăng giá của cổ phiếu đó vì bạn có thêm nhiều thông tin về việc giá sẽ khó giảm nữa và có khả năng sẽ tăng trong thời gian tới.

Ví dụ Price Action:

Nến đỏ giảm mạnh nhưng Footprint - Công cụ theo dấu Bigboy thể hiện mua chủ động nhiều hơn bán chủ động ⇒ Phá vỡ giả.

Last updated