Gói FREE TRIAL

STOCKMAP ra mắt gói FREE TRAIL với mong muốn người dùng có thể dễ dàng tiếp cận đầy đủ những hiện đại nhất, tương ứng với gói dịch vụ cao nhất là PPROFESSIONAL của STOCKMAP.

Bước 1 - Vào trang chủ của STOCKMAP

Ở góc bên phải của màn hình bạn sẽ thấy nút Bảng giá. Bấm vào nút này để có thể xem được các gói dịch vụ, mà STOCKMAP cung cấp.

Bước 2 - Chọn vào nút DÙNG THỬ NGAY

Ở phía góc trái màn hình trong mục Đăng ký trải nghiệm đầy đủ tính năng trong 14 ngày, bạn vui lòng nhấn vào nút DÙNG THỬ NGAY.

TIếp đó phần thông tin các tính năng của gói FREE TRIAL sẽ hiển thị , bạn vui lòng nhấn vào nút TIẾP TỤC.

Bước 3 - Nhập số điiện thoại xác thực tài khoản

Bạn vui lòng nhập số điện thoại của mình để xác thực tài khoản. Sau đó bạn nhấn vào XÁC THỰC để tiếp tục các bước đăng ký.

Lưu ý:

  • Mỗi tài khoản chỉ có thể đăng ký gói FREE TRIAL một lần duy nhất sau đó bạn sẽ không thể đăng ký tiếp khi hết hạn gói của mình.

  • Ngoài ra, mỗi tài khoản chỉ có thể xác thực một số điện thoại , sau khi xác thực thành công bạn không thể đổi số điện thoại của mình. Vui lòng kiểm ra kỹ khi số điện thoại đăng ký trước khi chọn vào mục xác thực.

Bước 4 - Nhập mã xác thực của bạn

Bạn vui lòng nhập mã xác thực tài khoản của bạn được gửi qua zalo của số điện thoại mà bạn đăng ký gói FREE TRIAL, tiếp theo bạn nhấn vào XÁC THỰC để hoàn tất quá trình đăng ký gói FREE TRIAL.

Sau đó sẽ có một POP UP hiện lên để xác nhận bạn đã đăng ký thành công gói FREE TRIAL. Nhấn vào ĐẾN TRANG BIỂU ĐỒ để trải nghiệm đầy đủ tính năng của STOCKMAP.

Last updated